Mobile Legends: Bang Bang “comeback” cùng NPH mới

Mobile-Legends-Bang-Bang-1
0
(0)

Các thông tin về việc trở lại của Mobile Legends: Bang Bang đang ngày càng rõ ràng.

Cách đây không lâu, Mobile Legends: Bang Bang – tựa game MOBA nổi tiếng nhất nhì thế giới đã chính thức ngừng hợp tác để phát hành tại Việt Nam. Như vậy, hợp đồng dài 6 năm của Moonton và VNG đã “ra đi” trong sự êm đẹp, khép lại một hành trình dài hoạt động đầy bùng nổ và sôi nổi. Nhìn chung, có thể khẳng định đây là một quyết định dễ hiểu. Bởi lẽ từ lâu, tình trạng hoạt động của Mobile Legends: Bang Bang dưới sự điều hành của VNG đã không còn quá mượt mà.

Từ việc các trận đấu liên tục gặp phải tình trạng tắc nghẽn, cho tới cộng đồng người chơi ngày một sụt giảm… không khó để nhận ra việc “dứt áo ra đi” của Mobile Legends: Bang Bang chỉ là điều sớm muộn. Từ đây, một câu hỏi mới được đặt ra, chính là: “đâu sẽ trở thành bến đỗ mới của bom tấn đình đám này ở thị trường Việt Nam”. Không ngoài dự đoán, đa số game thủ đều cho rằng, Funtap chính là cái tên khả thi nhất ở thời điểm hiện tại.

Funtap có thể là đơn vị phát hành mới cho Mobile Legends Bang Bang

Sở dĩ, có nhiều lý do để người chơi tin tưởng vào Funtap. Đầu tiên, là bởi NPH này đã “thầu” trước siêu phẩm Mobile Legends: Adventure. Đây là một tựa game RPG biến thể của Moonton, được lấy cảm hứng từ chính Mobile Legends: Bang Bang. Tới nay, Funtap đã quản lý và phát hành trò chơi này hơn 2 năm và duy trì tình trạng khá ổn định. Do đó, việc Funtap tiếp tục kế thừa và tiếp quản luôn Mobile Legends: Bang Bang là điều hoàn toàn có thể xảy ra ở thời điểm hiện tại.

Thứ hai, Funtap hoàn toàn đủ tiềm lực và khả năng để “cân” toàn bộ bom tấn MOBA này. Thậm chí cách đây không lâu, NPH này cũng trở thành đối tác độc quyền, phát hành Genshin Impact tại Việt Nam khiến cộng đồng game thủ không khỏi sửng sốt.

Trên thực tế, những đồn đoán của người chơi là có căn cứ và đã được ngầm xác thực. Ngay trong ngày hôm qua, những thông tin rò rỉ về “cú bắt tay” mới giữa Funtap và Moonton đang lan truyền chóng mặt trên các nền tảng MXH. Thậm chí, người chơi đã có thể tìm thấy phiên bản Mobile Legends: Bang Bang mới của Funtap trên CH Play, dù rằng NPH này chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào.

Hiện tại, phiên bản này mới chỉ xuất hiện trên Android. Khả năng cao, sau những tinh chỉnh cuối cùng và ra mắt trên cả iOS thì Funtap sẽ có thông báo chính thức tới với cộng đồng.

Link download Google Play

Bài viết này có hữu ích không?

Nếu hữu ích hãy để lại đánh giá 5* cho Vietgear.vn nha!

Điểm trung bình: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có lượt đánh giá. Bạn là người đầu tiên đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *