Text to speech chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí số 1

Text To Speech
0
(0)

Ứng dụng của việc chuyển văn bản thành giọng nói text to speech

text to speech

Text to Speech có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống cũng như công việc hàng ngày

  • Thêm giọng nói, sub vào các video để up lên các nền tảng xã hội nếu như không muốn tự thu tiếng của mình.
  • Bạn làm việc quá nhiều trên máy tính, mắt đã rất mỏi, những vẫn cần phải đọc đoạn văn bản này, phần mềm chuyển văn bản sang giọng nói sẽ giúp bạn
  • Chuyển từ Ebook thành sách tự đọc cũng rất thú vị, dành cho những người ham nghiên cứu mà lười đọc
  • Dạy trẻ nhỏ phát âm chuẩn hơn với bộ ngôn ngữ dựng sẵn tiêu chuẩn rồi.
  • Cùng rất nhiều ứng dụng khác tùy vào nhu cầu mỗi cá nhân trong các ngữ cảnh khác nhau

Phần mềm chuyển văn bản thành giọng nói miễn phí Speechify

Speechify

Chuyển văn bản thành giọng nói từ Speechify cho phép bạn nghe tài liệu, bài viết, tệp PDF, email và các định dạng khác — bất kỳ nội dung nào bạn đọc. Đây là một trong những tiện ích mở rộng tạo giọng nói phát triển nhanh nhất trong cửa hàng Chrome.

Một ứng dụng cũng được đăng bởi OpenAI, khá uy tín!

Công nghệ TTS tổng hợp giọng nói của chúng tôi được hàng triệu người dùng hài lòng tin tưởng, những người nghe bằng nhiều ngôn ngữ và giọng khác nhau để có giọng nói nghe tự nhiên nhất. Người dùng của chúng tôi đã nghe 6,5 tỷ từ.

chuyển văn bản thành giọng nói

== Tính năng chuyển văn bản thành giọng nói ==

➤ Hỗ trợ tăng tốc độ đọc tới 4,5 lần — 900 từ mỗi phút. Giọng nói AI chất lượng cao hỗ trợ tới 130 quốc gia, có cả tiếng Việt.

➤ Hỗ trợ đa nền tảng, Chrome, android, máy tính, MacOs….

➤ Giọng nói AI rất giống với giọng người thật.

➤ Hỗ trợ đọc cả văn bản trên ảnh, tính năng thực sự tuyệt vời.

văn bản sang giọng nói

== Cách hoạt động của Speechify ==

• Speechify quét tab hoạt động trong trình duyệt của bạn và trong thời gian thực, chuyển đổi nội dung thành giọng nói giống con người nhất.

• Hoạt động tốt với Gmail, tài liệu Google, tài liệu Word, PDF, Twitter, các mục Wikipedia, blog, ấn phẩm tin tức và mọi trang web bạn truy cập. Nó hoàn hảo cho việc học tập, làm việc, học trực tuyến, học ngôn ngữ thứ hai và đọc sách thông thường.

• Bạn có thể chụp ảnh bất kỳ văn bản nào và nhập nó vào ứng dụng để đọc to. Với hơn 130 giọng nói để lựa chọn trên nhiều ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể tìm thấy giọng nói hoàn hảo mà mình yêu thích.

== Các trường hợp sử dụng ==

➤ Học sinh ở mọi cấp lớp Đọc nhanh hơn và ghi nhớ nhiều hơn. Nghe ghi chú hoặc sách giáo khoa của và làm theo đồng thời kích thích các giác quan thính giác và thị giác.

➤ Cho người khuyết tật, Speechify được tạo ra bởi Cliff Weitzman, người đã phải vật lộn với chứng khó đọc. Nó giúp anh ấy đạt thành tích cao trong học tập.

➤ Những người đang gặp khó khăn với các vấn đề về thị lực hoặc chấn thương khiến họ không thể đọc được Các khuyết tật khác như khô mắt, đau nửa đầu, TBI hoặc bất kỳ căn bệnh nào cản trở việc đọc.

➤ Các chuyên gia như luật sư và bác sĩ Những nghề cần đọc nhiều, chẳng hạn như luật sư, bác sĩ, biên tập viên, v.v., có thể đọc các hồ sơ vụ án quan trọng một cách nhanh chóng và quen thuộc hơn với công việc của họ trong khoảng thời gian ngắn hơn.

➤ Giờ kể chuyện Cha mẹ có thể sử dụng tính năng chuyển văn bản thành giọng nói để đọc những cuốn sách yêu thích của con mình ở nhà hoặc trên những chuyến xe dài. Bạn không cần phải bật iPad hay xem phim để giải trí cho con mình. Trẻ em có thể nghe đi nghe lại những câu chuyện yêu thích của mình. Đọc đã được chứng minh là mang lại kết quả đáng kể trong sự phát triển của trẻ nhỏ.

➤ Những người yêu thích podcast Đang đọc blog, bài báo hoặc một bản PDF dài yêu thích, chỉ cần nhấn play và ứng dụng sẽ chuyển bài viết của bạn thành bài phát biểu.

Download và cài đặt ứng dụng chuyển văn bản sang giọng nói

Play Store

Speechify Office

Plugin Chrome

Xem thêm Góc học tập đẹp nhất năm 2024

Tăng view tự nhiên cho website

Bài viết này có hữu ích không?

Nếu hữu ích hãy để lại đánh giá 5* cho Vietgear.vn nha!

Điểm trung bình: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có lượt đánh giá. Bạn là người đầu tiên đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *