Mỹ nhân One Piece được tái hiện lại bởi AI khiến fan khen nức nở

one pecei ai
0
(0)

Mặc dù là người máy nhưng vẻ đẹp của Lilith vẫn khiến người hâm mộ One Piece không khỏi xao xuyến.

one pecei ai

Mỹ nhân One Piece Lilith phong cách Cyberpunk

Sau arc Wano, băng Mũ Rơm tiếp tục hành trình đến với hòn đảo tiếp theo mang tên Egghead. Tại đây, họ đã có cơ hội gặp gỡ nhà khoa học tài năng nhất thế giới Vegapunk.

Để làm được nhiều việc hơn, quý ngài tiến sĩ thiên tài đã tạo nên 6 người máy với ngoại hình và nhiệm vụ khác nhau, nhằm hỗ trợ ông trong công việc hàng ngày. Một trong những “nhân bản” của Vegapunk khiến người hâm mộ chú ý chính là Lilith.

Cũng bởi vậy, ẻm được fan nhiệt tình mang ra đời thực bằng cách cosplay hay loạt ảnh do AI tạo ra. Dù bằng cách nào thì sự xuất hiện vô cùng ấn tượng. Những hình ảnh phiên bản AI dưới đây chính là 1 ví dụ.

Lilith one piece

Lilith cũng chính là CyberPunk đầu tiên xuất hiện trong One Piece. Người máy này có ngoại hình của một cô gái xinh đẹp, với chiếc tai hình bộ đàm và ăng-ten ở tai trái để có thể liên lạc với các hiện thân khác của Vegapunk. Công việc chủ yếu là đi tìm nguồn tài chính để phục vụ nhu cầu nghiên cứu của Vegapunk.

Tên của cô nàng được lấy từ quỷ dục vọng. Dục ở đây chính là tham muốn tài nguyên, của cải để phục vụ nghiên cứu. Nhân bản này đại diện cho phần tối bên trong Vegapunk. Do đó, Lilith là biểu hiện của những đặc điểm tàn nhẫn và độc ác của Vegapunk, trở thành một cá nhân rất lừa dối và không đáng tin cậy.

mỹ nữ one piece

Mỹ nữ One Piece có ngoại hình là một thiếu nữ trẻ trung, với mái tóc nâu nhạt hoang dã. Cô mặc bộ áo liền quần toàn thân màu hồng, có ký hiệu Punk-02 ở ngực trái. Bên ngoài mặc một chiếc áo khoác có mũ trùm đầu màu tím, đi giày DOM màu tím, đeo găng tay đen và đội mũ bảo hiểm phi công màu đỏ.

AI đã tái hiện 1 cách xuất sắc Lilith bằng xương bằng thịt, khiến người hâm mộ One Piece không thể rời mắt.

Xem thêm Mỹ nhân Honkai: Star Rail

Bài viết này có hữu ích không?

Nếu hữu ích hãy để lại đánh giá 5* cho Vietgear.vn nha!

Điểm trung bình: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có lượt đánh giá. Bạn là người đầu tiên đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *