LMHT: Maokai vẫn tỏ ra cực kì bá đạo sau bản cập nhật 14.4

maokai
0
(0)

Theo thống kê của U.GG, Maokai hiện tại đang sở hữu hơn 54% tỉ lệ thắng sau 63,318 trận đã chơi. Đây là thông số cực ấn tượng đối với một vị tướng thi đấu ở vị trí hỗ trợ, mặc dù đây không phải là vị trí sở trường của Maokai.

Maokai trong bản cập nhật LMHT 14.4

Dù đã bị Riot “sờ gáy” trong bản cập nhật LMHT 14.4 nhưng Maokai vẫn tỏ ra cực kì bá đạo trong vai trò này.

Bản cập nhật 14.4 mang đến khá nhiều chỉnh sửa về mặt sức mạnh cho khá nhiều vị tướng hot trong meta. Trong đó, Maokai là một trong những cái tên đầu tiên bị nhắm đến khi vị tướng này là một trong những hot pick trong vai trò đi rừng và hỗ trợ.

Thế nhưng chừng đó dường như là chưa đủ để kìm hãm sự thống trị của Maokai khi vị tướng này vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu ở khu vực đường dưới.

Trong bản cập nhật 14.4, Maokai đã bị giảm đi khá nhiều giáp cơ bản và sát thương của chiêu Q. Cùng với đó, chiêu cuối của vị tướng này cũng bị tăng thời gian hồi nhằm ngăn chặn tầm ảnh hưởng của Maokai ở giai đoạn giữa game.

Tuy nhiên sau những ngày đầu của meta 14.4, Maokai vẫn tỏ ra mình là hỗ trợ mở giao tranh hàng đầu ở đường dưới.

Điểm mạnh của Maokai trong combat tổng

Điểm mạnh của Maokai nằm ở việc vị tướng này vừa có chống chịu lại vừa sở hữu bộ kĩ năng giàu hiệu ứng khống chế.

Không chỉ mạnh trong giai đoạn đi đường, Maokai còn tác động đến những pha giao tranh một cách cực kì hiệu quả nhờ khả năng đu bám của mình.

Chiêu cuối của vị tướng này cũng là một công cụ mở giao tranh và khép góc rất lợi hại, và với những đội hình thiên về giao tranh tổng, Maokai gần như là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong vai trò hỗ trợ.

Nếu Maokai tiếp tục tỏ ra bá đạo trong meta 14.4, nhiều khả năng Riot sẽ tung ra một đợt nerf nặng tay hơn dành cho vị tướng này. Không loại trừ khả năng đó sẽ là cột mốc đánh dấu sự “biến mất” của Maokai trong xếp hạng đơn.

Xem thêm Rise Of Eros- Game 18+ được đầu tư bài bản

Alto’s Odyssey game trượt tuyết phong cách trừu tượng minimalist 2024

Bài viết này có hữu ích không?

Nếu hữu ích hãy để lại đánh giá 5* cho Vietgear.vn nha!

Điểm trung bình: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có lượt đánh giá. Bạn là người đầu tiên đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *