Những chiếc tai nghe hay hơn tai nghe đi kèm điện thoại?

Nếu bạn đã chán ngấy những chiếc tai nghe stock đi kèm điện thoại, tại sao không thử những chiếc tai nghe cao cấp đến từ QKZ?
Trong khi bạn bỏ ra loanh quanh 300k để mua 1 chiếc tai nghe đi kèm điện thoại như của Samsung? Iphone? Thậm chí ngon nghẻ hơn là tai nghe stock của SONY, HTC? Thì lý do gì để bạn không nghĩ tới việc sắm cho mình một chiếc tai nghe cao cấp hơn đến từ các hãng sản xuất chuyên về tai nghe?

Chẳng phải cái gì chuyên môn cao hơn cũng cho chất lượng sản phẩm cao hơn hay sao?
Vài năm trước, trong giới mộ đạo headphone, chiếc Sound Magic PL11 được phong thần thánh quả không qua, khi âm bass cực mạnh mà nó đem lại cùng khả năng cách âm tuyệt vời. PL 11 đã làm mưa làm gió suốt những năm 2014-2015 trong phân khúc headphone giá rẻ. Làm lu mờ đi tất cả các sản phẩm của SONY thời bấy giờ.

Nhưng thời thế đã thay đổi, QKZ là hãng sản xuất tai nghe mới xuất hiện tại VN thời gian gần đây. Những gì QKZ mang lại giống như một luồng gió mới vậy, với thiết kế mới lạ, đương nhiên với thiết kế đó là những thuộc tính tinh tế đi kèm.
Với chiếc QKZ DM8, thiết kế dạng Nuclear dualtower, nhét được 2 driver mỗi tai, đảm nhiệm trọng trách khác nhau, mang tới âm sắc thực sự tuyệt vời. Đây không phải là loại 2.1, 7.1 như các loại tai nghe chơi game đâu nhé. ĐÂY LÀ TÀI NGHE ĐỂ NGHE NHẠC, ĐỂ CẢM THỤ ÂM NHẠC NHÉ!

Trong khi đó chiếc QKZ DM200, với thiết kế dành riêng cho dân Professor, Thiết kệ cực đơn giản, nhưng bạn có đeo lâu cỡ nào cũng không gây đau tai, mỏi tai, dù bạn nằm nghiêng hay nằm thẳng. Tần số đáp ứng từ 20hz tới 25khz thì chỉ có những chiếc tai chuyên nghiệp mới cảm thụ được.

Nhưng thật bất ngờ, giá sản phẩm không hề đắt đỏ chút nào, chỉ nhỉnh hơn mấy chiếc tai nghe stock kia một chút. Chẳng có lí do gì chúng ta phải chịu đựng nghe những chiếc tai nghe stock vừa cứng vừa thô kia cả.

Tuy rằng không thể so sánh được với những chiếc tai nghe vài triệu như IE 800, HD6xx hay những chiếc tai nghe fullsize đắt đỏ, nhưng mình tin rằng QKZ họ đã làm rất tốt sản phẩm trong phân khúc giá rẻ của mình.
Các bạn hoàn toàn có thể qua shop để nghe và cảm thụ trực tiếp để có thể đưa ra những đánh giá riêng của mình nhé.
Hoặc đặt mua online sản phẩm qua shopee để được hỗ trợ free ship COD toàn quốc nhé:
DM8: https://shopee.vn/product/18113796/314293770/
DM200: https://shopee.vn/product/18113796/314331310/
*áp mã giảm giá ELSHOPEEHN để giảm thêm 10% qua app shopee trên điện thoại nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *