Phần mềm nuôi nick Facebook mới nhất

Tại sao cần nuôi nick Facebook? Nuôi nick hàng loạt mang lại lợi ích gì?

Theo thống kê, có đến 2.91 tỷ người sử dụng Facebook hàng tháng, tăng 6% hằng năm với thời gian sử dụng trung bình lên đến 33 phút/ ngày. Do đó, có thể nói đây là một môi trường vô cùng béo bở dành cho các nhà tiếp thị để tiếp cận khách hàng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của nuôi nick Facebook cũng như giới thiệu một vài phần mềm nuôi nick hiệu quả.

Khả năng tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng

Với mỗi tài khoản facebook, bạn có thể kết bạn và tiếp cận với tối đa 5.000 khách hàng có nhu cầu với sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng tìm đến họ qua các hội nhóm buôn bán, review về sản phẩm. Khả năng tiếp cận khách hàng mới mỗi ngày là rất cao, bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản facebook để khai thác tệp khách hàng này. Hình thức này sẽ giúp bạn không phải tốn quá nhiều tiền vào chi phí chạy quảng cáo. Tuy nhiên, bạn phải tạo và nuôi nhiều tài khoản facebook để liên tục khai thác và tiếp cận tệp khách hàng mới.

Seeding dễ dàng, nhanh chóng

Để gia tăng độ uy tín cho sản phẩm, tạo dựng niềm tin với khách hàng cũng như thu hút khách hàng chú ý tới sản phẩm thì việc seeding là điều không thể thiếu khi kinh doanh. Việc seeding sẽ khuyến khích khách hàng trao đổi, tò mò về sản phẩm và thúc đẩy việc chuyển đổi đơn hàng đồng thời gia tăng độ nhận diện thương hiệu. Một bài viết có nhiều lượt tương tác sẽ làm khách hàng tin tưởng và tạo được hiệu ứng đám đông khiến nhà tiếp thị có thể thành công trong việc bán hàng.

Kikiautomation trên KikiLogin

Seeding facebook 

Chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

Để có thể chạy quảng cáo trên Facebook, người dùng phải có được độ uy tín nhất định trên nền tảng Facebook do các chính sách từ Facebook. Ví dụ như tài khoản để chạy quảng cáo phải là tài khoản đã được hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định trên một thiết bị cố định, như một người dùng thật để có thể chạy quảng cáo một cách hiệu quả nhất mà không bị khóa tài khoản. Tài khoản của bạn cần phải hoạt động ít nhất 30 phút mỗi ngày để không bị phát hiện đồng thời cũng cần có sự tương tác thường xuyên để khi bắt đầu chạy quảng cáo hiệu quả nhất. Việc có cho mình nhiều tài khoản quảng cáo với chất lượng tốt sẽ khiến chiến dịch marketing của bạn trở nên hiệu quả và tránh được rủi ro.

Nuôi nick tự động

Chạy quảng cáo facebook hiệu quả

Mua bán nick Facebook

Với thị trường hiện tại, nhu cầu cần sử dụng nhiều tài khoản để seeding, share livestream, quảng cáo thương hiệu cá nhân hay bán hàng ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, việc có nhiều tài khoản Facebook có độ trust cao để bán cũng là một lựa chọn vô cùng hấp dẫn mà bạn có thể thử sức.

KikiLogin – Tạo môi trường sạch, độc lập, an toàn

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ nuôi nick hiệu quả với nhiều tính năng và mức giá khá hợp lí. Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như hạn chế rủi ro về việc bị dính checkpoint hay hạn chế tài khoản. Rất nhiều anh em trong ngành markerting như anh Lê Bá Tùng, Lê Đức Anh, Nguyễn Tuấn Khương,… đã tin tưởng và sử dụng phần mềm.

KIKILOGIN TRÌNH DUYỆT ẨN DANH TOÀN DIỆN CHO MMO & MARKETER

KikiLogin là một phần mềm giúp tạo ra các hồ sơ trình duyệt antidetect. Mỗi một hồ sơ sẽ tương đương một thiết bị máy tính mới hay một VPS độc lập. KikiLogin giúp bạn bảo vệ danh tính trực tuyến bằng cách kiểm soát và tuỳ chỉnh dấu vân tay trình duyệt, IP mạng trên mọi trang web bạn truy cập, từ đó sẽ giúp bạn giảm khả năng bị phát hiện và bảo vệ bạn khỏi vấn đề tài khoản quảng cáo bị khoá hàng loạt.

Check IP của profile trên phần mềm KikiLogin

Tạo môi trường độc lập, an toàn trên KikiLogin

Với KikiLogin, người dùng có thể tạo ra nhiều cấu hình máy tính với độc lập với các hệ điều hành khác nhau như Windows, MacOs, Linux,… KikiLogin giúp cho việc sở hữu nhiều tài khoản và nuôi tài khoản Facebook, Google, Ebay, Amazon,… cùng các nền tảng khác trở lên dễ dàng. KikiLogin giúp giảm bớt nỗi lo về tài khoản bị khoá đột ngột bởi các vấn đề về IP, môi trường hay thiết bị máy tính bị dính blacklist.

KikiLogin nổi bật với 4 tính năng chính như sau:

Tạo môi trường sạch và độc lập bằng việc tạo mới profile kết hợp sử dụng proxy

Tính năng lõi của KikiLogin giúp tạo ra môi trường hoàn toàn độc lập dựa trên công nghệ tạo dấu vân tay trình duyệt gốc, có thể tùy chỉnh.

Profile kết hợp proxy trên phần mềm KikiLogin

Profile kết hợp proxy trên phần mềm KikiLogin

Quản lý nhiều tài khoản, đa nền tảng giúp bạn thoát khỏi tình trạng tài khoản bị khóa hàng loạt.

Làm việc nhóm hiệu quả với tính năng chia sẻ và chuyển tiếp profile cho các thành viên trong team.

Tự động nuôi nick với KiKiAutomation 4.0 cùng kho kịch bản đa dạng

Tính năng đặc biệt thú vị giúp bạn có thể tự động hóa hầu hết các thao tác thủ công cùng một lúc trên nhiều tài khoản.

KikiLogin nuôi nick

Kho kịch bản đa dạng trên KikiLogin

Bạn có thể truy cập KikiLogin – Tải xuống để tải phần mềm và đăng ký để được trải nghiệm miễn phí KikiLogin trong vòng 3 ngày đầu và thêm 7 ngày tiếp theo khi liên hệ qua livechat yêu cầu gia hạn thêm thời gian dùng thử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *