3 tựa game chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất trong lịch sử đạt điểm số siêu ấn tượng

game pc hay nhat

các tựa game này đều đã để lại dấu ấn không nhỏ đối với những fan ngưỡng mộ.

Cốt truyện luôn là một phần quan trọng của bất kỳ tựa game nào, và đáng buồn là theo thời gian, hầu hết các dự án đều đang tăng trưởng theo một mô típ nhất thiết. đấy là bắt đầu với 1 anh hùng bên cạnh đó tham dự vào cuộc phiêu lưu giải cứu thế giới. Nếu vậy, các cuốn tiểu thuyết hoàn toàn có thể vươn lên là nguồn cảm hứng mới cho các nhà phát triển. Thậm chí, những tựa game là nền tảng tuyệt vời để chuyển thể một cuốn sách khi nó không bị dừng thời lượng như phim ảnh và cứng cáp, có thể đưa người chơi đi hết những góc cạnh của cuốn tiểu thuyết. ko ít chiếc tên đã thành công theo loại thể này.

The Witcher 3: Wild Hunt

The Witcher 3: Wild Hunt được phát hành trên PC, PlayStation bốn và Xbox One vào năm 2015 với phiên bản Nintendo Switch lên kệ vào năm 2019. Đây là phần tiếp theo trực tiếp của The Witcher 2: Assassins of Kings và có những tuyển lựa kể chuyện mà ngay cả những người chơi mới cũng có thể dễ dàng hiểu được và đề đạt siêu sát tới loạt serries phim.

photo-1710037447769

Cho tới nay, đây vẫn là 1 trong những trò chơi hay tạm đại. những diễn biến xoay quanh cuộc đời của Geralt đã được chuyển thể vô cùng sống động từ sách lên phim, và giờ là game.

Metro 2033 Redux

Metro 2033 là trò chơi thứ nhất trong series và được phát hành trên Xbox 360, PC 2010 và phần tiếp theo Metro: Last Light vào năm 2013. Còn Metro 2033 Redux bao gồm cả 2 trò chơi đã được phát hành vào năm 2014 cho PlayStation bốn và Xbox One.

photo-1710037596139

Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất này mang cá tính kinh dị, sinh tồn dựa trên tiểu thuyết hậu tận thế của Dmitry Giukhovsky. Bối cảnh dựa trên tàn dư bị chiến tranh tàn phá nơi bề mặt trái đất chẳng thể ở được do bụi phóng xạ hạt nhân và những người sống sót không còn chọn lọc nào khác ngoài việc sống trong những đường hầm Metro dưới lòng đất.

Tom Clancy’s Rainbow Six: Vegas

Rainbow Six: Vegas được tăng trưởng bởi Ubisoft Montreal và phát hành vào năm 2006. Tựa game bắn súng này được kiểm tra cao nhờ vào tính chiến thuật của nó thay vì tập trung kỹ năng như Call of Duty lúc đấy.

<span >ba</span> tựa game chuyển thể từ tiểu thuyết hay nhất trong lịch sử, đạt điểm số <span >vô cùng</span> ấn tượng - Ảnh 3.

Tựa game này được kiểm tra rất cao nhờ cốt truyện hoàn hảo được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Rainbow Six được viết bởi Tom Clancy vào năm 1998 lấy cảm hứng từ 1 đội đặc nhiệm ưu tú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *