Bếp từ – ưu nhược điểm của bếp điện từ

bep tu ưu nhược điểm
0
(0)

Bếp từ hoạt động trên nguyên lý từ trường khá đơn giản

Bếp từ Rovigo cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc

– Bếp từ có rất nhiều ưu điểm, khắc phục hoàn toàn các điểm yếu của thế hệ bếp cũ như bếp gas, bếp hồng ngoại

– Bên cạnh đó cũng có những nhược điểm cơ bản như giá thành, độ tương thích với hệ thống nồi chảo cũ

Ưu điểm bếp từ:

Bếp vô cùng tiết kiệm điện khi sử dụng: Hoạt động với cơ chế truyền nhiệt trực tiếp vào đáy nồi nên hiệu suất đun nấu của bếp đạt đến 90%, điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng và điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn.

Bếp điện hoạt động không có nhiệt thoát ra bên ngoài và không có ngọn lửa nên khi sử dụng đun nấu sẽ không tạo ra hơi nóng, bạn có thể vừa nấu và bật quạt mà không lo ảnh hưởng đến nhiệt của bếp. 

An toàn tuyệt đối cho người dùng: Bếp từ không thải ra những khí độc hại như CO2, không có bức xạ nên bạn hoàn toàn tin tưởng sử dụng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tính thẩm mỹ của bếp từ hiện đại: Việc lau chùi vệ sinh được dễ dàng hơn vì mặt bếp không bám bẩn, bạn có thể vệ sinh ngay sau khi đun nấu xong. 

Không chỉ đơn giản là thiết bị bếp dùng để đun nấu, mà bếp từ còn góp phần làm không gian bếp của bạn thêm sang trọng.

Tính năng ưu việt: Đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng vì mỗi thiết kế của bếp đều được lắp đặt các chức năng về hẹn giờ, khóa bàn phím, chức năng báo nhiệt, tự động tắt khi không có nồi,..điều này sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Nhược điểm của bếp:

  • Sử dụng bếp từ sẽ kén xoong nồi, chỉ sử dụng được 1 loại nồi duy nhất có đáy nhiễm từ. Các loại nồi bình thường trước đó như nồi gang, nồi inox, nồi đất, sứ…. không hoạt động được.
  • Chi phí đầu tư ban đầu cao vì ngoài chi phí chi trả cho bếp, bạn còn phải bỏ ra một khoản chi phí chi trả để mua bộ nồi dùng cho bếp. 
  • Nếu gia đình có người sử dụng các thiết bị điện tử y học ví dụ như máy trợ tim thì không nên sử dụng vì từ trường không tốt cho các thiết bị đó.

Tham khảo ngay các mẫu bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc Rovigo chất lượng cao nhé

Bài viết này có hữu ích không?

Nếu hữu ích hãy để lại đánh giá 5* cho Vietgear.vn nha!

Điểm trung bình: 0 / 5. Lượt đánh giá: 0

Chưa có lượt đánh giá. Bạn là người đầu tiên đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *