Tải Adobe Premiere Pro CC Full Cr@ck Bản Mới Nhất 2023

tải adobe premeire 2023
5
(1)

Adobe Premiere Pro CC đã nhanh chóng khẳng định vị trí thống lĩnh trong lĩnh vực chỉnh sửa video chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu mới ra ra mắt. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi tải Adobe Premiere Pro CC 2023 an toàn thì trong bài viết này Thuỷ Thủ sẽ cung cấp bản download phần mềm Premiere Pro CC Full Crack an toàn và đảm bảo thành công. Không những thế chúng tôi còn có hướng dẫn cài đặt chi tiết nhất để bạn dễ dàng sử dụng.

tải adobe premiere

Adobe Premiere CC Pro 2023 giới thiệu

Adobe Premiere Pro CC 2023 là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe Systems, mang đến những cải tiến vượt trội và các tính năng mới nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các chuyên gia trong quá trình chỉnh sửa và sản xuất video.

Phần mềm Adobe Premiere Pro CC mang lại trải nghiệm làm việc cực kỳ thú vị. Sau khi tải và cài đặt phiên bản full crack, người dùng có thể thỏa sức chỉnh sửa, cắt ghép và điều chỉnh video với nhiều định dạng tệp khác nhau. Kết quả cuối cùng sẽ khiến bạn bất ngờ với chất lượng video hoàn hảo và sắc nét từ hình ảnh đến âm thanh.

Ngoài ra, Adobe Premiere Pro CC 2023 full crack còn được trang bị tính năng Premiere Rush CC, cho phép người dùng lưu tài liệu và chỉnh sửa video trên điện thoại, ở bất kỳ đâu và vào bất kỳ lúc nào. Bạn có thể chia sẻ thành quả của mình lên các nền tảng xã hội ngay sau đó.

Premiere Pro CC 2023  còn có khả năng tích hợp được với nhiều công cụ và tính năng khác nhau như Photoshop, After Effects và Illustrator. Điều này, tạo sự thuận lợi cho người dùng trong quá trình làm việc với những tệp đa phương tiện, từ đó cải thiện được thời gian cũng như công sức trong quá trình sản xuất ra video.

Download Premiere – Google Drive TẠI ĐÂYPass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Tính năng đặc biệt Adobe Premiere CC

Cách tải adobe premiere

Theo thống kê từ các chuyên gia sản xuất video chuyên nghiệp, Adobe Premiere Pro CC hiện là một trong những phần mềm được yêu thích và được sử dụng phổ biến nhất. Lý do nào khiến phần mềm này lại được ưu ái như vậy? Adobe Premiere có những tính năng đặc sắc nào mà lại thu hút nhiều người tìm kiếm và tải về đến thế? Hãy cùng Thủy Thủ khám phá những tính năng nổi bật trong phiên bản Adobe Premiere full crack.

Edit Video chuyên nghiệp

Chỉnh sửa phim và video sẽ có 2 quy trình:

 • Quy trình chỉnh sửa tuyến tính: Để xem xét các cảnh phim người dùng sẽ kéo đầu phát trong chương trình bạn đang sử dụng để tiến hành thực hiện các chỉnh sửa.

Người dùng sẽ chọn cũng như sắp xếp chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh theo trình tự của cảnh quay. Hiểu theo một cách khác là người thực hiện chỉnh sửa, dựng video cần phải kinh qua toàn bộ bộ phim, để tìm được đúng vị trí mà mình muốn thực hiện hiệu chỉnh và thực hiện các thay đổi.  Bạn cần lưu ý, những chỉnh sửa này, cũng sẽ làm thay đổi đi phiên bản gốc.

 • Quy trình chỉnh sửa phi tuyến tính: Đối với quy trình này sẽ cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào khung mà người dùng muốn thực hiện chỉnh sửa. Premiere Pro là một trình biên tập phi tuyến tính. Người dùng sẽ bắt đầu bằng cách nhập hoặc chụp lại nội dung tùy ý, tiếp đến tiến hành cắt video đó thành nhiều phần. Người dùng có quyền cắt nhỏ clip, cắt khung hình hay thêm thắt hiệu ứng mà cảnh quay ban đầu không bị thay đổi. Và trong thời đại của phương tiện kỹ thuật số chỉnh sửa phi tuyến tính được ưa chuộng hơn cả.

Báo cáo Tương thích Hệ thống 2.0

Đối với người dùng, tính ổn định khá được quan tâm , nó cũng là một phần để giảm thiểu các vấn đề về khả năng tương thích. Nó sẽ gửi thông báo đến người dùng về trình điều khiển cạc video không được hỗ trợ, yêu cầu hệ điều hành… Ngoài ra, nó còn đề xuất phương án để có thể khắc phục các vấn đề đang gặp phải. Và thật vi diệu khi bạn hoàn toàn có thể xuất Báo cáo dưới dạng tệp .txt một phần mềm xứng đáng nhận 10 điểm không có nhưng đúng không nào?

Xuất hiện rất nhiều phím tắt

Để tiết kiệm tối đa thời gian từ đó nâng cao hiệu suất công việc, nhà sáng tạo phần mềm đã tích hợp nhiều tổ hợp phím trong Adobe premiere CC full crack. Một số phím tắt có thể kể đến như:

Một số phím tắt có thể kể đến:

 • Nhấn tổ hợp phím (Win: Alt + Ctrl + [, Mac: Opt + Cmd + [ ) để chọn lớp đồ họa trước đó.
 • Nhấn tổ hợp phím (Win: Alt + Ctrl +], Mac: Opt + Cmd +] ) để chọn lớp đồ họa tiếp theo.
 • Nhấn tổ hợp phím (Win: Alt + Ctrl + ‘, Mac:  Opt + Cmd +’) để bắt đầu thực hiện việc chỉnh sửa văn bản cho lớp đồ họa.
 • Nếu muốn đưa lớp đồ họa lên phía trước khi làm việc, dùng tổ hợp phím (Win: Shift + Ctrl +], Mac: Shift + Cmd +])
 • Chọn tổ hợp phím ( Win:  Ctrl +], Mac: Cmd +] ) nếu muốn đưa lớp đồ họa về phía trước.
 • Chọn tổ hợp phím ( Win:  Ctrl + [, Mac: Cmd + [ ) khi muốn đưa lớp đồ họa về phía sau.
 • Khi người dùng muốn đưa Lớp biến hình  G trở lại chọn ngay tổ hợp phím ( Win:  Shift + Ctrl + [, Mac: Shift + Cmd + [ )

Định dạng tệp

Một trong những điểm cộng thôi thúc các chuyên gia trong lĩnh vực chỉnh sửa video muốn tải ngay Adobe premiere để sử dụng đó chính là tính năng hỗ trợ đa dạng các định dạng video và âm thành. Dưới đây là danh sách các định dạng tiêu biểu: MP4, MPE, MPG (MPEG-1, MPEG-2), M2V (DVD tương thích MPEG-2), MTS (AVCHD), MOV, FLV, AVI, MPEG…

Adobe premiere còn mang đến một bất ngờ nữa đó chính là khả năng hỗ trợ định dạng VR hoặc thực tế ảo. Người dùng có thể sử dụng ba thuộc tính VR như VR Projection, VR Layout và VR Captured View.

Cập nhật Code mới

Trong bản cập nhật mới nhất của Premiere Pro CC có cung cấp hỗ trợ cho một số máy ảnh như Sony Venice 6K, Panasonic S1H , Canon XF 705, Canon C500.

Có thể nói, vì là em út trong nhà tính đến thời điểm hiện tại. Do đó, Adobe Premiere Pro CC vừa có cơ hội kế thừa những tinh hoa của các tính năng từ các phần mềm cũ, đồng thời phát triển và hoàn thiện hơn ở các tính năng mới để mang đến cho người dùng công cụ làm việc ưu việt nhất.

Tất cả những lời nói, sẽ không bằng một lần trải nghiệm, đặc biệt trong khuôn khổ của bài viết, chắc chắn bạn sẽ khó lòng nào hình dung cũng như nắm được các tính năng mà phần mềm này mang đến.  Do đó, để trải nghiệm Adobe Premiere Pro CC 2023 full crack bạn có thể tải về máy thông qua  link hướng dẫn cài và tải Adobe premiere bên dưới.

Cấu hình máy tính yêu cầu Adobe Premiere CC

Như đã nói, đây là một phần mềm được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, chính vì thế để có thể download Adobe premiere CC 2023 cấu hình của máy cần phải đạt một số yêu cầu nhất định.  Để đảm bảo cài đặt thành công và sử dụng mượt mà Adobe premiere Pro CC 2023 Full Crack vui lòng hãy kiểm tra các thông số cấu hình máy kỹ càng trước khi tải về.

 • Bộ xử lý:  CPU Intel® thế hệ thứ 7 hoặc mới hơn đối với Quick Sync – hoặc CPU AMD Ryzen™ 3000 Series / Threadripper 2000 series hoặc mới hơn.
 • GPU:Bộ nhớ GPU 4GB cho HD cùng với một số phương tiện 4K.  6 GB trở lên cho 4K trở lên . Để có thể nắm được danh sách cạc đồ họa hỗ trợ, hãy xem Cạc đồ họa được hỗ trợ cho Adobe Premiere Pro.
 • RAM: 16 GB RAM video HD, full HD (khuyên dùng 32 GB).
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản từ 1703 trở lên
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080 trở lên và DisplayHDR 400 cho quy trình công việc HDR
 • Dung lượng của ổ cứng: Khuyến khích nên dùng SSD để có thể cài đặt ứng dụng và thêm bộ nhớ cache tốc độ cao vào phương tiện truyền thông

Tải Adobe Premiere Pro CC 2023 Miễn Phí

Để download Premiere Pro CC 2023 an toàn, miễn phí, bạn truy cập ngay vào link Google Drive để thực hiện quá trình cài đặt: 

Link Google Driver: DOWNLOAD

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC

Nếu bạn lo lắng quá trình cài đặt diễn ra rườm rà, phức tạp, thì hãy an tâm. Thấu hiểu được suy nghĩ đó, chúng tôi đã mang đến cho bạn bản tự động kích hoạt. Chính vì vậy, mới thứ hết sức đơn giản.

LƯU Ý: Để đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra thuận lợi, trước khi bắt đầu, bạn cần tạm thời ngắt kết nối internet.

Bước 1: Download phần mềm về sau đó tiến hành giải nén bằng WinRAR

Cài đặt Adobe Premiere Pro CC bước 1

Bước 2: Sau khi đã giải nén tệp tin thành công. Bạn sẽ nhận được các tệp như hình bên dưới. Tiến hành click chuột phải vào file iso Adobe.Premiere.Pro.2020.u5.Multilingual chọn Mount.

Bước 3: Tiếp đến bạn nhấp chuột vào autoplay sau đó tiến hành chọn Run as administrator.

Bước 4: Bắt đầu quá trình cài đặt đặt phần mềm

Kích chọn Install.

Click vào Continue để có thể chuyển sang bước kế tiếp.

Vui lòng đợi trong giây lát để phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2023 Full thực hiện quá trình cài đặt một cách hoàn tất.

Sau khi đã cài đặt xong phần mềm, bạn hãy nhấp vào nút Launch và mở phần mềm lên để bắt đầu sử dụng.

Sau khi cài đặt, nếu phần mềm vẫn báo lỗi bản quyền, hãy đọc ngay bài viết chặn quét bản quyền Adobe tại đây nhé.

Phần mềm Adobe Premiere CC Pro Full Crack có an toàn không?

Các nguồn tải Adobe Premiere CC Pro Full Crack trên mạng rất nhiều nhưng thường khó xác định nguồn gốc và mức độ an toàn. Tuy nhiên, với phần mềm mà Vietgear.vn đã tìm kiếm và cung cấp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự tiện lợi, an toàn và tính ổn định lâu dài.

Phiên bản Adobe Premiere CC Pro này đã được Vietgear.vn crack sẵn, nên bạn chỉ cần thực hiện một vài bước nhỏ như tải về và cài đặt, phần mềm sẽ tự động kích hoạt full bản quyền và sẵn sàng sử dụng.

Hãy nhanh chóng click vào biểu tượng Adobe Premiere CC Pro để trải nghiệm những tính năng vượt trội mà phần mềm này mang lại. Chúng tôi mong chờ được thấy những video đặc sắc của bạn được trình làng trong thời gian sắp tới, được thực hiện bởi trợ thủ đắc lực này.

Bài viết này có hữu ích không?

Nếu hữu ích hãy để lại đánh giá 5* cho Vietgear.vn nha!

Điểm trung bình: 5 / 5. Lượt đánh giá: 1

Chưa có lượt đánh giá. Bạn là người đầu tiên đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *