Plugin đánh giá bài viết WordPress hữu ích 2024

plugin đánh giá wordpress
5
(3)

Nói đến nội dung của trang web thì xếp hạng thật sự rất quan yếu. Để đảm bảo rằng bài viết của bạn nổi bật với kết quả kiếm tìm và tỷ lệ truy vấn cập tăng lên. Plugin kiểm tra bài viết WordPress chính là một trong những câu giải đáp bạn đang cần tìm. Vậy plugin đánh giá bài viết wordpress là gì, có các plugin kiểm tra bài viết wordpress tốt nhất nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

plugin đánh giá bài viết

1. Thế nào là plugin? Plugin đánh giá bài viết wordpress là gì?

Plugin wordpress là gì?

Đoạn mã hóa được tạo ra dựa trên API và code đã có sẵn của một website được gọi là Plugin WordPress. Bạn hãy hiểu đơn thuần, khi sử dụng plugin là dùng để cải thiện và thêm mới một hoặc vài chức năng cho website WordPress đó và nó là phần mở rộng của trang web.

1 số loại Plugin WordPress có thể kể đến như: WordPress Plugin hỗ trợ SEO, WordPress Plugin tương trợ bảo mật, Plugin hiển thị bài viết mới nhất và trong đó có Plugin kiểm tra bài viết wordpress…

Plugin đánh giá bài viết wordpress là gì?

1 đoạn mã hóa được cài đặt vào code gốc ở website và được kiểm tra và hiển thị bởi Google Rich Snippets thì gọi là plugin kiểm tra bài viết wordpress.

Nói dễ hiểu, Google Rich Snippets là đoạn dưới tiêu đề chính và có nhiệm vụ mô tả bài viết của bạn khi bạn sử dụng công cụ kiếm tìm Google Search và kiếm tìm 1 từ khóa nào đấy.

Phần mà Plugin WordPress được cài đặt để hiển thị sẽ gần Meta description, đường dẫn link liên kết và mục kiểm tra bài viết hoặc trang web.

Xem thêm Chỉ số LCP là gì? Các Yếu Tố Ảnh Hưởng.

2. Bật mí top mười plugin đánh giá bài viết wordpress tốt nhất 2021

Trong kho dữ liệu plugin của wordpress bạn có thể tìm thấy hàng trăm kết quả plugin đánh giá bài viết wordpress. Phần tiếp theo của bài viết Nhân Hòa sẽ chia sẻ với các bạn top mười plugin WordPress kiểm tra bài viết wordpress tốt nhất, bao gồm miễn phí lẫn trả tổn phí.

WooCommerce Product Star Rating and Review

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 plugin đánh giá bài viết wordpress thì ko nên bỏ qua plugin WooCommerce. Khi sử dụng plugin này, bạn có thể thêm kiểm tra bài viết sản phẩm và khách tróc nã cập cũng kiểm tra cao hơn về sản phẩm vì có 1 hệ thống kiểm tra chuyên nghiệp.

Bạn sẽ mau chóng và dễ dàng cài đặt và thiết lập plugin này, WooCommerce được tàng tr?hợp ti tỉ những tính năng nổi bật bao gồm hệ thống đánh giá hoàn chỉnh, khả năng kiểm soát đánh giá và nhiều tùy chọn khác tuyệt vời hơn.

Five-Star Ratings and Review

post rating wordpress

Đừng bỏ qua plugin Five-Star Ratings and Review nếu đang muốn kiếm tìm một gói hoàn chỉnh để đánh giá bài viết wordpress. Plugin này thường được sử dụng cho trang web Thương mại điện tử, nhưng trang blog hay các website kiểm tra đơn giản.

Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh tượng trưng đánh giá, VD như kích tấc, hình dáng hay màu sắc của biểu tượng. tuy nhiên, hãy tải lên các mẫu tượng trưng đánh giá theo sở thích của riêng mình và nhớ là sử dụng hình ảnh SVG để chúng trông nhan sắc nét hơn.

Plugin kiểm tra bài viết wordpress Rating-Widget

Đây là 1 trong các plugin được sử phổ quát và hoàn toàn miễn phí tổn. Giao diện ưa nhìn và thân thiện với người sử dụng, hơn thế nữa có thể sử dụng với các diễn đàn BuddyPress, WooCommerce và bbPress.

Bạn có thể làm đánh giá trang và bài đăng, khi sử dụng plugin kiểm tra bài viết wordpress Rating- Widget. Việc quản lý tất cả hệ thống kiểm tra từ trang tổng quan của mình là hoàn toàn đơn thuần nếu bạn có quyền quản trị viên. 

Xem thêm: Smush Pro plugin tối ưu hình ảnh website wordpress 2024

Product Category Rating – Plugin đánh giá bài viết wordpress

Product Category Rating là 1 plugin đánh giá bài viết wordpress cao cấp khác mà Nhân Hòa muốn giới thiệu.

Plugin phân phối một widget wordpress dễ sử dụng chấp thuận bạn kéo và thả những widget wordpress đã được lọc.

Bạn cũng có thể sử dụng shortcode để đặt kiểm tra trên bất kỳ phần nào trên trang web của mình. Plugin cũng tương trợ đánh giá điểm và sao.

Plugin sản xuất cho bạn tính linh hoạt cao và bộ lọc để hiển thị đánh giá bài viết của bạn với widget wordpress và shortcode. Cùng với kiểm tra bài viết, plugin cũng chế tạo cho bạn kiểm tra điểm.

Contact Form 7 Star Rating Field

Nếu bạn đang sử dụng Contact Form 7, thì bạn có thể sử dụng plugin đánh giá bài viết wordpress Contact Form bẩy Star Rating Field.

Nhưng hãy kg nhắc vì nó là 1 plugin trả tiền. Bạn có thể nhận được nó chỉ với $17. Và plugin có mười hai kiểu đánh giá khác nhau để bạn có thể chọn lọc.

Plugin vô cùng dễ sử dụng và hoạt động với toàn bộ các phiên bản contact form 7. Bạn có thể thêm các trường đánh giá bài viết vào contact form 7. Nó cũng cung ứng 1 shortcode để kiểm tra trong email.

Universal Star Rating

Plugin hỗ trợ 2 ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Đức. một plugin đơn giản để hội tụ vào việc đánh giá bài viết một cách dễ dàng.

Plugin sản xuất cho bạn 2 shortcode để đặt đánh giá cho sản phẩm hoặc trang. Universal Star Rating cũng cung cấp hệ thống đánh giá cổ điển.

WP-Post Ratings

WP-Post Ratings là một plugin đơn giản chấp thuận kiểm tra của người đọc trên trang web của bạn và được sử dụng hoàn toàn miễn chi phí.

Điều này có nghĩa là kiểm tra sẽ xuất hiện trên mỗi trang và bài đăng khi bạn cài đặt plugin.

Để sử dụng plugin hiệu quả, bạn cần chỉnh sửa các tệp chủ đề của mình. 1 chỉ dẫn yếu tố đã được đưa ra trên trang plugin. Plugin này chế tạo cho bạn tùy chọn để chọn từ những hình ảnh đánh giá khác nhau.

Xem thêm: Test website online để tối ưu hóa tăng tốc độ cho web 2024

kk Star Ratings

Danh sách này sẽ ko đầy đủ nếu không có plugin kiểm tra bài viết WordPresskk Star Ratings. Đây là một trong các plugin kiểm tra bài viết miễn tổn phí được ưa chuộng nhất cho WordPress.

Plugin này có hơn 60 ngàn lượt cài đặt hoạt động và nó đang tăng trưởng hơn nữa. Plugin cung ứng cho bạn hầu hết những tùy chọn và tính năng bạn cần trong plugin kiểm tra bài viết.

Plugin chế tạo cho bạn những bước cài đặt dễ hiểu. để ý rằng plugin cung ứng cho bạn tùy chọn Google Rich Snippet nhưng bạn phải bật tùy chọn đấy trong trang cài đặt.

Rating Form – plugin kiểm tra bài viết wordpress

Rating Form là plugin kiểm tra bài viết cao cấp chấp nhận bạn tùy chỉnh hệ thống đánh giá của mình.

Rating Form đi kèm với những tùy chọn tùy chỉnh theo kích tấc, màu sắc hoặc cách bạn muốn giới thiệu hệ thống đánh giá.

Bạn có thể tải lên hình ảnh của riêng bạn và tùy chỉnh nó theo ý muốn.

Yasr – Yet Another Stars Rating

Yars là plugin kiểm tra bài viết miễn tổn phí hoàn toàn.Bạn có thể thêm đánh giá kiểm tra bài viết trên bất kỳ trang hoặc bài đăng nào.

Plugin cũng được cập nhật thường xuyên và hỗ trợ phiên bản WordPress mới nhất.

Sama Author Review WordPress Plugin

Xem thêm: Rank Math Seo hướng dẫn sử dụng đơn giản dễ làm 2024

3. Lời kết

Bạn hãy sử dụng top 10 plugin kiểm tra bài viết wordpress trên đây mà Vietgear.vn vừa giới thiệu để website và bài viết của bạn tăng chất lượng SEO cùng đó là tăng tỉ lệ tương tác trên dụng cụ tìm kiếm Google. Sự lựa chọn của plugin nào phụ thuộc vào đề nghị của bạn và ngân sách tài chính bạn có cho plugin. 

Bài viết này có hữu ích không?

Nếu hữu ích hãy để lại đánh giá 5* cho Vietgear.vn nha!

Điểm trung bình: 5 / 5. Lượt đánh giá: 3

Chưa có lượt đánh giá. Bạn là người đầu tiên đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *