Chuyển PDF sang Autocad phần mềm tốt nhất hiện nay

chuyển pdf sang autocad
5
(3)

Chuyển PDF sang Autocad là nhu cầu tất yếu bởi định dạng file PDF thông dụng chuyên dụng cho hiển thị tài liệu, có những bản vẽ CAD ở định dạng PDF mà ta có nhu cầu chuyển định dạng CAD. Bài viết này Vietgear.vn sẽ giới thiệu cho cả nhà các phần mềm chuyển từ PDF sang CAD mạnh mẽ nhất ngày nay.

1. Phần mềm chuyển pdf sang autocad BackToCAD Print2CAD

Print2CAD là một công cụ hiệu quả để chuyển đổi bản đồ và trình thiết kế PDF sang các tệp DWG và DXF có thể chỉnh sửa và ngược lại. những tệp này có thể dễ dàng chỉnh sửa trong phần mềm CAD như AutoCAD và Intel Code. Phần mềm này là 1 vận dụng độc lập và ko phụ thuộc vào bất kỳ phần mềm CAD nào. Chương trình này cũng tốt trong việc chuyển đổi những tệp pdf sang DWG / DXF. ngoài ra, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tập tin DWG / DXF sang những định dạng ảnh khác như TIFF / JPEG…

Nó cũng có thể chuyển đổi các tệp HPGL sang định dạng DWG / DXF. Phần mềm này sử dụng công nghệ Autodesk TrustedDWG và công việc chuyển đổi của nó là vô song, những tệp đầu ra tương hợp 100% với những sản phẩm của Autodesk. dụng cụ này cũng có khả năng OCR văn bản. Văn bản trích xuất từ ​​hình ảnh và tệp PDF được thêm vào đầu ra ở định dạng có thể chỉnh sửa. Chương trình sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Đức với các đơn vị đo lường khác nhau.

Môi trường áp dụng đơn giản và quá trình chuyển đổi diễn ra từng bước với trình chỉ dẫn. Ở mỗi giai đoạn, thông báo nhu yếu sẽ được cung cấp cho bạn. Dựa trên thông báo này, bạn sẽ thực hành các cài đặt mong muốn và rốt cục bạn sẽ nhận được đầu ra chất lượng. Cũng cần để ý rằng phần mềm này phát hiện những lớp khi chuyển đổi tệp PDF và có thể tách chúng ra. các dạng hình hình học như hình tròn và vòng cung cũng được nhận dạng tốt và chuyển đổi sang định dạng CAD tương đương với DWG / DXF.

2. Phần mềm Aide PDF lớn DXF Converter

Aide PDF to DXF Converter là phần mềm chuyển đổi nhanh chóng và dễ dàng các tệp PDF sang DWG / DXF chất lượng cao để chỉnh sửa nhanh và hiệu quả trong CAD.

Aide PDF lớn DWG Converter là một chương trình hiệu suất cao, nó chuyển đổi PDF sang định dạng DWG / DXF chất lượng cao.

Aide PDF lớn DWG Converter tương trợ chuyển đổi đồng loạt tệp pdf cùng lúc, điều này giúp giảm tầm giá thời gian của bạn.

chuyển pdf sang autocad

3. Phần mềm Any PDF lớn DWG Converter

Any PDF to DWG Converter chuyển đổi PDF sang định dạng DWG và PDF sang DXF để chỉnh sửa nhanh chóng và hiệu quả trong AutoCAD. Nó đồng ý bạn dễ dàng chuyển đổi PDF sang DWG và PDF sang DXF mà không cần AutoCAD.

Any PDF to DWG Converter hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt PDF sang DWG hoặc DXF chất lượng cao một cách chóng vánh và chuẩn xác. đặc trưng phần mềm này có thể xử lý từng trang hoặc nhiều trang PDF.

Phần mềm cũng có thể chuyển đổi trực tiếp PDF đã quét (PDF hình ảnh hoặc PDF raster) mà ko cần phần mềm raster sang vector.

4. Phần mềm ABViewer Enterprise PDF to DWG Converter

ABViewer Enterprise PDF to DWG Converter là phần mềm cho phép chuyển những tệp PDF sang CAD, cho phép chọn lựa thực hành chuyển đổi nhiều trang PDF đầu vào hoặc hầu hết tập tin PDF sang định dạng DWG hoặc DXF. Điều này sẽ tùng tiệm thời kì khi người dùng ko muốn chuyển tất cả những trang trong tệp FDF sang CAD

ABViewer chuyển đổi dữ liệu PDF thành các thực thể AutoCAD DWG có thể chỉnh sửa: đường thẳng, đa đường, dấu gạch ngang, vòng cung, hình elip và hình ảnh.

5. Phần mềm AutoDWG PDF lớn DWG

AutoDWG PDF to DWG Converter là phần mềm dùng để chuyển đổi file PDF sang định dạng DWG hoặc DXF. Phần mềm chế tạo tính năng chuyển đổi text nhờ có hệ thống nhận dạng ký tự quang học OCR.

Phần mềm này có một giao diện đơn giản, dể sử dụng, bạn có thể chuyển đổi từng trang PDF sang CAD hoặc chuyển đổi cùng lục nhiều trang.

Phần mềm hoạt động với hiệu suất cao, chấp nhận tạo và tối ưu hóa những thực thể vectơ như đường, polylines, spline, shader, circle và arcs.

6. Phần mềm Aconvert chuyển Pdf to Autocad

Aconvert là 1 biện pháp hiệu quả để dễ dàng chuyển đổi các tệp CAD (DWG, DWF và DXF) sang tài liệu PDF và ngược lại mà không làm giảm chất lượng. Tùy chọn này đặc trưng hấp dẫn đối với những người dùng ko muốn cài đặt phần mềm biệt lập chỉ để chuyển đổi một vài tệp.

Ngoài PDF, Aconvert chấp nhận bạn chuyển đổi tất cả những loại tệp khác bao gồm tài liệu, sách điện tử, ảnh, tượng trưng, video, nhạc và lưu trữ hoàn toàn miễn chi phí, do vậy vì sao chữ “A” trong tên của nền móng là viết tắt của “đa số” . Khi ở trên trang web, bạn có thể nhấn “Chuyển đổi” ở trên cùng bên phải để thực hiện chuyển đổi nhanh chóng: chỉ cần chọn tệp từ PC của bạn, chọn định dạng mong muốn và nhấp vào “Chuyển đổi ngay” để hoàn thành chuyển đổi bằng các thông số mặc định.

pdf to cad

7. các trang web tương trợ chuyển PDF sang CAD online

Ngoài những phần mềm chuyển đổi PDF sang CAD thì hiện tại cũng có khá nhiều trang chuyển từ PDF sang CAD trực tuyến. 1 số trang đáng chú ý đấy là:

convert pdf to cad

Như vậy Vietgear.vn đã giới thiệu cho anh chị em những phần mềm chuyển PDF sang CAD mạnh mẽ và được sử dụng phổ quát bây giờ. chọn lựa cho mình 1 phần mềm ưa thích giúp hỗ trợ tốt cho công tác tốt hơn.

Xem thêm bài viết về Font chữ Vntime cần có trong các máy tính văn phòng hiện nay

Bài viết này có hữu ích không?

Nếu hữu ích hãy để lại đánh giá 5* cho Vietgear.vn nha!

Điểm trung bình: 5 / 5. Lượt đánh giá: 3

Chưa có lượt đánh giá. Bạn là người đầu tiên đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *