Tải Capcut Trung Quốc miễn phí đơn giản 2024

tải capcut trung quốc

Jianying Pro hay còn được gọi là Capcut Trung Quốc với những ưu điểm vượt trội so với Capcut quốc tế rất được anh em editer yêu thích lựa chọn, dưới đây là link tải Capcut Trung Quốc chính chủ bạn tham khảo nhé.

tải capcut trung quốc

Phần mềm edit video nhanh gọn nhẹ được yêu thích nhất năm 2024

Capcut Trung Quốc hay ứng dụng 剪映 hoặc JianYing, từng được nhiều người biết đến với tên gọi cũ là Viamaker Trung Quốc.

Đây là ứng dụng tạo video ngắn miễn phí của Trung Quốc, được phát hành bởi ByteDance – “cha đẻ” của Tiktok.

Người dùng sử dụng Capcut Trung Quốc trên điện thoại để cắt ghép, chỉnh sửa video, thêm hiệu ứng bộ lọc, ghép thêm nhạc nếu muốn một cách đơn giản.

capcut trung quoc pc

Một số tính năng nổi bật của Capcut Trung Quốc

  • Jianying Pro với Giao diện dễ dàng sử dụng, khá tương đồng với phiên bản Capcut quốc tế. Ngay cả khi bạn không biết tiếng Trung và lần đầu dùng Capcut Trung Quốc chỉnh sửa video, cũng có thể nhanh chóng tìm ra cách dùng. Các tính năng cắt ghép, đảo ngược và thay đổi tốc độ phát video, loại bỏ đi các đoạn video không cần thiết,… đều đi kèm với biểu tượng dễ nhìn.
  • Kho hiệu ứng, bộ lọc đa dạng: Ứng dụng Capcut Trung Quốc được trang bị bộ lọc nâng cao, nhiều hiệu ứng làm đẹp và hài hước độc quyền, có nhiều stickers độc đáo cho người dùng tha hồ lựa chọn. Bên cạnh đó là định dạng font chữ đa dạng hơn, phù hợp với chủ đề của video.
  • Kho nhạc khổng lồ, cập nhật liên tục: Một ưu điểm nổi bật của ứng dụng chỉnh sửa video Capcut Trung Quốc là sở hữu thư viện nhạc bắt kịp xu thế, luôn được cập nhật nhanh chóng.
  • Đa dạng mẫu Capcut sẵn: Với những ai thích chỉnh sửa video nhưng không có nhiều thời gian, những mẫu có sẵn trên Capcut Trung Quốc cực kỳ bắt trend rất phù hợp cho bạn lựa chọn, từ nhẹ nhàng, tâm trạng, cho đến sôi động, vui vẻ,…
  • Dung lượng vừa phải: Tải app Capcut Trung Quốc sử dụng, bạn sẽ sở hữu thành quả là những video với dung lượng vừa phải, dễ dàng chia sẻ đến bạn bè.

Phiên bản Capcut Trung Quốc PC: download tại đây

Sau khi tải xuống bạn tiến hành cài đặt và sử dụng như một ứng dụng Windows thông thường

Giao diện của phiên bản Trung Quốc không khác mấy so với bản quốc tế, nhưng được hiển thị bằng tiếng Trung, không hỗ trợ các ngôn ngữ khác như tiếng Anh hay Việt.

Xem thêm Plugin dọn dẹp trình duyệt tốt nhất hiện nay

Lưu trữ dữ liệu miễn phí tốc độ cao trên Mediafire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *